Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG, DƯỢC CHINH QUY 2019 DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC, ĐIỀU DƯỠNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY Với phương châm "không vì lợi nhuận", lấy "chất lượng đào tạo làm tiêu chí", Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên. Trường đại học Hòa Bình thông báo tuyển sinh đại học điều dưỡng, dược chinh quy 2019. - Phương thức 1 : Điểm thi THPT Quốc Gia đạt trên 18 điểm - Phương thức 2 : Xét Học Bạ , tổng điểm 3 môn trong học bạ khối (A00,A01, B00, D01) đạt trên 20 điểm. - Phương thức 3 : Điểm trung bình của cả năm học lớp 12 đạt từ 8 điểm.
═════════════
Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh Khoa Dược - Trường đại học Hòa Bình ( cơ sở đào tạo Hoàng Mai) ═════════════
👨‍⚕️ Giới thiệu việc làm trong khi học, sau khi ra trường.
👨‍⚕️ Giảm 50% học phí năm thứ nhất cho sinh viên điểm thi THPT Quốc Gia đạt từ 25 điểm
👨‍⚕️ Đào tạo theo mô hình doanh nghiệp - Trường học - Viện- Quầy thuốc- doanh nghiệp.
👨‍⚕️ Nhận ngay cơ hội làm việc tại các công ty, bệnh viện, quầy thuốc lớn với mức lương cao.
👨‍⚕️ Sau khi ra trường có thể tự mở công ty kinh doanh thuốc, chuỗi nhà thuốc lớn.
👨‍⚕️ Được tặng khóa học bán thuốc chuyên sâu dành riêng cho sinh viên học tại cơ sở Hoàng Mai.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.
👨‍⚕️ Được học tập tham gia các hoạt động của nhà trường. ═════════════ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
- 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.
- 04 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 6 tháng trở lại   Học vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần TUYỂN SINH LIÊN THÔNG Liên Thông Trung cấp Dược - Cao Đẳng Dược
Liên Thông Cao Đẳng Dược - Đại Học Dược.
Liên Thông từ Trung cấp điều dưỡng lên Cao Đẳng Điều Dưỡng.
Liên Thông từ cao đẳng điều dưỡng lên Đại Học Điều Dưỡng. LIÊN THÔNG DƯỢC CHO NHỮNG DƯỢC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG ÍT THỜI GIAN ĐI HỌC...
Cấp bằng chính quy, hỗ trợ tối đa cho các sinh viên để có thể hành nghề.
Vừa học vừa làm, thời gian linh hoạt. - Dành cho cán bộ y tế không có nhiều thời gian đi học, học vào cuối tuần.
- Hỗ trợ tối đa cho các học viên.
- Giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.
- Tặng các khóa học chuyên sâu ✅Thời gian nhận hồ sơ từ ngày
Hết ngày 27/08/2019
═════════════
👨‍⚕️ Học vào thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính.
👨‍⚕️ Giới thiệu việc làm trong thời gian liên thông.
👨‍⚕️ Miễn Giảm học phí năm thứ nhất cho sinh viên đăng ký học sớm.
👨‍⚕️ Sau khi ra trường cấp bằng chính quy.
👨‍⚕️ Được tặng khóa học bán thuốc chuyên sâu dành riêng cho sinh viên học tại cơ sở Hoàng Mai.
👨‍⚕️ Được học tập tham gia các hoạt động của nhà trường.
👨‍⚕️ Hỗ trợ làm các chứng chỉ y dược nếu có nhu cầu. ═════════════
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
- Bảng điểm trung cấp, cao đẳng photo công chứng.
- Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.
- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
- 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.
- 04 ảnh 3x4 cỡ mới chụp trong 6 tháng trở lại Học vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Cao đẳng điều dưỡng

 

  Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Đào tạo trình độ đại học, sau đại học đa ngành, lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Mục tiêu: Phát triển năng lực toàn diện cho người học: Có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, năng động, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với thị trường lao động và việc làm.

Tầm nhìn sau 2020 : ĐH Hòa Bình sẽ trở thành  trường đại học định hướng ứng dụng kiểu mẫu, là nơi đào tạo bồi dưỡng và rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp với phương châm "Học và làm việc chuyên nghiệp – Sự nghiệp vững bền – Tương lai ngời sáng".

Phương châm giáo dục: Với phương châm "không vì lợi nhuận", lấy "chất lượng đào tạo làm tiêu chí", Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

Phương pháp đào tạo: Với phương pháp đào tạo mới, "Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng", Nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những kỹ sư, cử nhân năng động, sáng tạo, hôi tụ đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, có năng lực đối mặt với những thách thức nảy sinh trong xã hội,hòa nhập với cộng đồng, có ý chí vươn lên thực hiện ước mơ hoài bão và khát vọng của chính mình .

Cơ hội thực tập và nghề nghiệp: Sinh viên Nhà trường có được ưu thế  vượt trội mà sinh viên các trường khác không có được, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty đối tác của Trường ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế Nhà Trường.

Đổi mới công tác quản lý và đào tạo được thực hiên dựa trên các tiêu chí :

- Hiện đại, hiệu suất và hiệu quả, học tập có sáng tạo theo mô hình các đại học tư thục định hướng ứng dụng kiểu mẫu trên thế giới;

- Linh hoạt thích ứng những biến động nhanh chóng của thị trường và nhu cầu xã hội về nhân lực, nghề nghiệp và học tập;

Cao đẳng điều dưỡng

- Phát huy tối đa năng lực, trách nhiệm và sự sáng tạo của các đơn vị, tổ chức và mỗi cá nhân trong Nhà trường, tạo dựng uy tín của ĐH Hòa Bình trong xã hội, tạo sự gắn bó, gắn kết trong nội bộ Nhà trường trên cơ sở hài hòa lợi ích chung và lợi ích riêng, giữa tập thể và cá nhân, giữa các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

    Lợi thế của Nhà trường : Hội đồng Cố vấn, Hội đồng Quản trị là những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp ; điều này đảm bảo định hướng và sự phát triển vững chắc của ĐH Hòa Bình trong tương lai. 

 

 

 

 

 

ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH

Định hướng đào tạo của trường chú trọng đến kỹ năng thay vì tập trung vào lý thuyết. Thêm vào đó trường cho sinh viên tham gia các buổi đào tạo tại doanh nghiệp để "sinh viên trải nghiệm thực tế" ngay từ năm thứ 2.

Các khoa ngành đào tạo của Đại học Hòa Bình chẳng những đáp ứng hầu hết các ngành nghề ở Việt Nam mà còn có phủ sóng quốc tế với các ngành đào tạo liên kết.  với các nước Anh, Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc… Đào tạo Đại học và sau Đại học, các chương trình Liên thông từ Trung cấp, cao đẳng lên ĐH cấp bằng chính quy.

Đặc biệt, Đại học Hòa Bình có các lớp Cử nhân chất lượng cao - đào tạo theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp.

Danh sách Khoa ngành đào tạo STT Tên khoa 1 Khoa Tài Chính - Ngân Hàng - Kế Toán 2 Khoa CNTT - Điện Tử Viễn Thông 3 Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp 4 Khoa Kiến Trúc - Xây Dựng 5 Khoa Luật 6 Khoa Ngoại Ngữ 7 Khoa Quản Trị Kinh Doanh & Du Lịch 8 Khoa Quản lý Kinh tế & Xã hội 9 Khoa Báo chí & Truyền thông đa PT 10 Khoa Y học cổ truyền 11 Khoa Dược 12 Khoa Điều Dưỡng
  HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Đại Học Hòa Bình - Hà Nội hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế có nguồn lực tài chính vững mạnh, bởi thế Đại học Hòa Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, là một ngôi trường có sức trẻ mới, có khuynh hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, hợp tác với các đối tác quốc tế.

Với phương châm "Nâng cánh bay xa" và quyết tâm phấn đấu trở thành một trường Đại học tư thục phi lợi nhuận kiểu mẫu, Nhà trường là nơi đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp. 

 


Máy ấp trứng Quy trình kỹ thuật để xây bể nước ngầm nhà ở, Bể nước ngầm là một trong những hạng mục công trình không thể thiếu trong các gia đình hoặc trong cả những chung cư. Bể nước ngầm được sử dụng với
© 2007 - 2021 http://ctyvietseo.lamweb.org
- Phone: +84-908-744-256