Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

 Lớp học cao đẳng dược học buổi tối tại Hồ Chí Minh


Ngành dược là ngành có xu hướng ngày càng phát triển và có thu nhập ổn định. Trong khi đó những ngành nghề khác đang bị dư thừa nguồn nhân lực thì ngành này lại đang trong tình trạng  khan hiếm và có nhu cầu lớn. Chính vì lẽ đó, nhiều sinh viên có mong muốn học thêm ngành dược dù đã có một bằng cao đẳng hoặc đại học để có cơ hội xin việc dễ dàng hơn.

 

Hiện nay, với những bạn đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học muốn học thêm Cao đẳng Dược có thể học vào các buổi tối theo 2 hệ : Liên thông hoặc văn bằng 2 vào buổi tối.

 

Lưu ý: học Dược vào buổi tối không áp dụng đối với hệ chính quy

 

Học liên thông Cao đẳng Dược  buổi tối tại TPHCM  Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã ra quy định xóa sổ bằng Trung cấp Y dược đến năm 2021. Vì vậy, những bạn đã có bằng trung cấp nên đi học liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Và vì những bạn học xong trung cấp thường đã đi làm một thời gian, cho nên để thuận tiện hơn cho các bạn theo học, trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở các lớp học vào buổi tối để các bạn có thể vừa học vừa làm. Cụ thể là học các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

 

 

 

Quá trình học liên thông sẽ giúp các bạn nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc trong thời gian ngắn từ 18 đến 20 tháng. Những ưu điểm của chương trình tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược là:

 

Rút ngắn thời gian đào tạo Chi phí học tiết kiêm Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm Giá trị bằng Liên thông tương đương giá trị bằng Cao đẳng chính quy Điều kiện xét tuyển thuận lợi Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Sài Gòn Hiện nay, trong khi nhiều bạn sinh viên học các ngành như ngân hàng, tài chính,…đang bị thất nghiệp thì nguồn nhân lực ngành dược vẫn còn đang rất hạn chế. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn sau khi học xong ở các hệ cao đẳng, đại học vẫn muốn học thêm ngành dược. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở thêm các lớp học văn bằng 2.

 

Cũng giống với hệ liên thông, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian học được rút ngắn tháng so với hệ Cao đẳng chính quy mà vẫn đảm bảo chất lượng sau khi ra trường, chi phí học tiết kiệm, điều kiện xét tuyển thì vô cùng dễ dàng và thuận lợi, giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy. Hơn nữa, các bạn học văn bằng 2 mà đã đi làm cũng có thể chọn học vào khung giờ các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, CN. Với khung thời gian này, các học viên có thể vừa học vừa làm dễ dàng.

 

Học viên có nhu cầu học Liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

 

1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường 2 bằng tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng/ đại học bản sao có công chứng 2 bản sơ yếu lý lịch cóc công chứng 2 CMND có công chứng 2 giấy khai sinh có công chứng 4 ảnh 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại 2 phong bì dán tem, có ghi thông tin họ tên, địa chỉ và số điện thoại ở mặt sau Thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2019
Từ năm 2019, trường Cao đẳng được phép tự chủ tuyển sinh miễn đảm bảo chất lượng. Theo đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành xét tuyển đầu vào hệ Cao đẳng chính quy.

Cao đẳng dược

 

Thông tin chung về Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường Cao đẳng đào tạo ngành Y tại thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những đơn vị chủ lực cung cấp đội ngũ nhân sự ngành Y trên địa bàn thành phố cũng như trên cả nước. Bằng tốt nghiệp chính quy tại trường có giá trị sử dụng tương đương với bằng của các trường cao đẳng khác. Nhà trường đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ.

 

Tên Trường: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Mã Trường: CBK

 

Phạm vi tuyển sinh: cả nước

 

Những quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm học 2019

1. Mã ngành đào tạo Cao đẳng chính quy

Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào 5 ngành chính sau:

Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
Cao đẳng Y học Cổ truyền (6720102) Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301) - Tuyển sinh đào tạo ở cơ sở Hà Nội

2. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2019

* Điều kiện cần: thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

* Điều kiện đủ:

Có hạnh kiểm khá trở lên Có đủ sức khỏe để theo kịp chương trình học tại trường Có lý lịch trong sạch, không có vướng vào tiền án, tiền sự hay vi phạm pháp luật

* Thời gian học Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm2.3    Điều kiện và hình thức xét tuyể

Lưu ý:  Nếu học sinh nào có nguyện vọng học Cao đẳng Y nhưng chưa thi tốt nghiệp cấp 3 thì có thể liên hệ đến số điện thoại của phong tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn làm đăng kí xét tuyển.

3. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo nhiều đợt cho từng nhóm đối tượng cụ thể.

Từ 01/01/2019 - 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước. Từ tháng 06/2019 - 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
Dự kiến 3 đợt nhập học chính là ngày 9/7; 6/8; 5/9. Học phí và chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng
Dược Học phí Cao đẳng Dược năm 2019 được thu theo đúng quy định của Chính phủ: 800.000 đồng/ tháng.

Học cao đẳng trường nào tốt

Sinh viên học tại trường chỉ phải đóng: học phí, kinh phí thực hành, tiền đồng phục, đoàn phí theo quy định. Mức thu này cũng được áp dụng cho các chuyên ngành thuộc hệ liên thông hoặc văn bằng 2. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện chính sách miễn, giảm học phí nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Những trường hợp được miễn, giảm:

 

Con thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng Thí sinh đạt học sinh giỏi cả 3 năm ở bậc THPT Từng đạt giải trong kì thi THPT quốc gia Thí sinh đạt điểm thi THPT quốc gia từ 18 điểm trở lên đối với khối A, B Giảm 50% học phí năm 2019 với những sinh viên có giải học sinh giỏi năm lớp 12

Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách vay vốn ngân hàng, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho học viên.

Hồ sơ và cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 02 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin vào chỗ trống và có xác nhận của chính quyền địa phương 02 học bạ cấp 3 photo có công chứng 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp năm 2018 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019. Những giấy tờ này đều phải có công chứng. 01 bản sao giấy khai sinh có chữ kí và dấu đỏ của xã/phường 01 chứng minh thư photo công chứng 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6. Ở phía sau ảnh ghi đủ những thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, địa chỉ. Ảnh chụp không quá 6 tháng. 02 phong bì dán tem sẵn, ghi rõ địa chỉ liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần, nhất là gửi giấy báo trúng tuyển đúng cho bạn.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.

Các cách nộp hồ sơ:

Thí sinh có thể chọn nộp hồ sơ về trường theo một trong 3 cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cách 2: Gửi phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ trường
Cách 3: Đăng kí online

 


Trường cao đẳng học phí rẻ Cao Đẳng Dược Y Hà Nội học ở đâu là tốt nhất?, Cao Đẳng Dược Y Hà Nội học ở đâu là tốt nhất?
Nếu chọn hệ cao đẳng thì hiện nay trên cả nước có khá nhiều cơ sở đào tạo lâu năm, đã khẳng
Học cao đẳng trường nào tốt Những ưu điểm vượt trội khi học Cao đẳng Y, Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói
© 2007 - 2021 http://ctyvietseo.lamweb.org
- Phone: +84-908-744-256