Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ


Cao đẳng Y Hà Nội địa chỉ học ở đâu?

 

Cao đẳng Y Hà Nội địa chỉ học ở đâu? Để lực chọn được trường đào tạo chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của sinh viên. Nếu là hệ cao đẳng thì trường nào có chất lượng đào tạo tốt có cơ sở ở Hà Nội? Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

 

Hàng năm sinh viên đăng ký xét tuyển vào ngành Y Dược luôn chiếm tỷ lệ cao, chính bởi vậy mà điểm chuẩn vào ngành luôn  nằm trong Top những trường cao nhất. Để đỗ được vào Đại học với các trường chất Top đầu thì học lực của sinh viên phải ở diện khá giỏi, đặc biệt vào những ngành hot.

 

Cao Đẳng Dược Y Hà Nội học ở đâu là tốt nhất?

 

 Nếu chọn hệ cao đẳng thì hiện nay trên cả nước có khá nhiều cơ sở đào tạo lâu năm, đã khẳng định được uy tín. Đặc biệt ở Hà Nội có nhiều trường để thí sinh có thể lựa chọn theo học. Một trong những cơ sở đào tạo chính quy uy tín hàng đầu đó là trường cao đẳng Y tế Hà Nội, đây là cơ sở tạo lâu năm và chất lượng đã được các sinh viên tốt nghiệp ra trường khẳng định.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

 

 

Giờ thực hành sinh viên

 

Ngoài ra một địa chỉ học cao đẳng Y Hà Nội chất lượng khác là tại cơ sở đào tạo số 290-292 Tây Sơn – Quận Đống Đa Hà Nội, với hai chuyên ngành học mũi nhọn tại cơ sở là ngành Dược và điều dưỡng. Trang web chính thức của nhà trường đó là 

 

Xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký Nhập học.

 

Như vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Nhập học tại Nhà trường.

 

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng thí sinh thực hiện theo một trong các cách sau đây: 

 

Cách 1: Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực tuyến online các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 học tại Hà Nội 

 

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách chuyên phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường tại: 

 

Căn cứ vào các thông tin thí sinh đã đăng ký hồ sơ trực tuyến online, thí sinh không phải làm thủ tục gì, chờ đến khi nhận được Giấy Báo Nhập Học nhà trường gửi đến địa chỉ của thí sinh (địa chỉ trong bản đăng ký). Trong giấy báo có hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và kinh phí lên nhập trường theo ngày ghi trong Giấy Báo Nhập Học.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

 

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SĨ – ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019

 

Là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho các Bệnh viện và Nhà thuốc trên toàn quốc, hàng năm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội DHN  tự hào là ngôi trường có hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh toàn quốc đăng ký theo học để thực hiện ước mơ khoác áo lên mình chiếc áo Blouse trắng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

 

 

 

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SĨ – ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019

 

1.và chỉ tiêu đào tạo

 

    Mã trường: CDD2205

 

Trường cao đẳng học phí rẻ
2. Hình Thức Tuyển Sinh.

Xét tuyển cao đẳng y dược dựa trên kết quả THPT Điểm trung bình môn lớp 12 đạt 5.0 Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá 3. Đối tượng tuyển sinh

 

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 có nguyện vọng học ngành y dược tại trường cao đẳng Dược Hà Nội
4. Thời gian xét tuyển và nhập học

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Thời gian xét tuyển và nhập học dự kiến tháng 7/2019

5. Hình thức đào tạo

Trường cao đẳng Dược Hà Nội DHN tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng chính quy, thời gian đào tạo từ 2.5 năm – 3 năm Sinh viên được đào tạo theo chương trình đào tạo tín chỉ Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cao đẳng y dược chính quy theo hệ thống văn bằng của bộ và có giá trị tương đương

6. Học phí cao đẳng Dược Hà Nội DHN

Học phí cho các ngành cao đẳng y, dược được tính theo hệ thống tín chỉ Hệ cao đẳng y dược chính quy 310.000/tín (Hiện tại nhà trường chưa thu thêm bất kỳ khoản phí nào)

 

 

 

CAM KẾT KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

 

7. Hồ Sơ Xét Tuyển Bao Gồm

 

01 Giấy tờ ưu tiên (nếu có) 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu. 01 bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc THBT. 01 bản sao công chứng học bạ THPT hoặc THBT. 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh. 02 ảnh 3 x 4. Lệ phí hồ sơ: 50.000đ/01 hồ sơ.

 

8. Cách thức nộp hồ sơ

 

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo những cách sau:

 

– Cách 1: Học sinh Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến trường

 

– Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường

 

 Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ về nhà trường qua Hotline

 

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

 


 

 

Họ và tên: Ngày sinh: Số điện thoại: Địa chỉ cụ thể: Ngành học đăng kí:

 

Học ngành y phải vào đúng trường y

 

Học ngành dược phải vào trường dược

 

Học y dược phải vào đúng Cao Đẳng Dược Hà Nội DHN

 

 

 

Học cao đẳng trường nào tốt

 

 Miễn 100% học phí, ký túc xá học kỳ 1 cho 100 sinh viên đăng ký nhập học sớm nhất

 

 Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sỹ, gia đình hoàn cảnh theo quy định

 

 Cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc

 

 Nhà trường có khu ký túc xá khang trang, sạch đẹp cho sinh viên ngoại tỉnh

 

 Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định

 

 Được học song ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược;

 

 Được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi ra trường

 

 Được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định hiện hành

 


Học cao đẳng trường nào tốt Những ưu điểm vượt trội khi học Cao đẳng Y, Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói
Cao đẳng răng hàm mặt Trường cao đẳng Dược Hà Nội DHN tuyển sinh năm, Là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho các Bệnh viện và Nhà thuốc trên toàn quốc, hàng năm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội DHN tự
© 2007 - 2021 http://ctyvietseo.lamweb.org
- Phone: +84-908-744-256