Thiet ke web

Những gì nên được bao gồm trong một gói thiết kế trang web

Trước khi bạn quyết định những gì bạn nên đưa vào gói thiết kế trang web. Bạn cần hiểu rằng các trang web có đủ hình dạng, kích cỡ với các mức độ chức năng rất khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các loại gói thiết kế web và cũng cung cấp 5 ví dụ về các gói thiết kế trang web.

Vì thế, trước khi giải quyết vấn đề này, chúng ta hãy xem quacác loại trang web khác nhau tại đây.

Trước khi chúng tôi chia nhỏ thành các chi tiết cụ thể, đây là 9 tính năng của trang thiết kế trang web phải là tiêu chuẩn với mọi công ty thiết kế web.

Thiết kế trang web tùy chỉnh.
Tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội.
Hình ảnh chứng khoán và chỉnh sửa hình ảnh.
Khả năng mở rộng để phát triển và thêm nhiều trang và chức năng.
Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm cơ bản.
Support và bảo trì trang web & phân loại trang web.
Truy cập vào trình quản lý lưu trữ web của bạn.
Hệ thống quản lý nội dung và đào tạo.
Chi phí và giá cả rõ ràng, minh bạch.
Thiết kế đáp ứng di động.

Thiết kế trang web tùy chỉnh

Thương hiệu của bạn cần phải nổi bật. Đảm bảo rằng nhà thiết kế trang web hoặc công ty trang web của công ty không chỉ lấy các mẫu web và đặt tên của bạn lên chúng. Chúng có thểtrông tuyệt vờinhưng hãy nhớ rằng hàng nghìn doanh nghiệp khác cũng sử dụng mẫu trang web đó.

Điều đó cũng có nghĩa là nội dung content trang web và cơ sở khách hàng của bạn không được xem xét khi mẫu trang web này được thiết kế. Nó được thiết kế cho các cơ quan muốn bán nó. Vì thế, nó chắc chắn sẽ thất bại ngay từ đầu.

Chúng ta đang sống trong thời đại cá nhân hóa trong tiếp thị và mọi thứ cần được điều chỉnh cho thích hợp với khách hàng của bạn. Hãy ủng hộ thương hiệu của công ty của các bạn và tiết kiệm một số chi phí bằng cách nhận một thiết kế web tùy chỉnh được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tích hợp với truyền thông xã hội

Khi chúng tôi nói về bài viết này của bạn vềnhu cầu có trang Facebook, bạn sẽ thấy trang web của công ty chỉ là một trung tâm cho tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội rất lớn và một trang web cần có dữ liệu biểu đồ mở và siêu dữ liệu được chèn vào các trang của nó để dễ dàng chia sẻ trên Facebook, Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Một trang web mạnh không là gì trừ khi bạn có sự hiện diện tốt trên các phương tiện truyền thông xã hội đi cùng với nó. Các gói trang web tốt nhất cung cấp khả năng tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội, giúp quá trình chuyển đổi từ trang này sang trang khác liền mạch về mặt nội dung và trải nghiệm.

Kho hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh

Hình ảnh mà bạn có một máy ảnh và trên điện thoại sẽ không cắt nó cho một trang web. Hình ảnh trang web cần được cắt, xén và nén để mang lại tốc độ trang web cao hơn. Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp không phải lúc nào cũng có nhiều hình ảnh xung quanh doanh nghiệp của họ.

Mọi người, bao gồm cả khách hàng tiềm năng của bạn, là những sinh vật trực quan. Bạn cần những hình ảnh mạnh mẽ và đầy màu sắc xuyên suốt trang web của công ty để thu hút họ và thu hút sự chú ý của họ vào những điểm chính. Các tính năng của gói thiết kế web của bạn phải bao gồm việc đưa vào các hình ảnh đẹp, có ý nghĩa liên quan.

Vì thế, việc cung cấp hình ảnh lưu trữ cùng với các gói trang web của công ty có thể giúp giảm bớt gánh nặng cho họ khi cung cấp nội dung content trang web.

Khả năng mở rộng để phát triển và thêm nhiều trang và chức năng.

Cửa hàng của bạn phát triển, thời thế thay đổi và sản phẩm của công ty bạn cung cấp cũng thay đổi. Các gói trang web và thiết kế trang web phải có khả năng mở rộng để bạn có thể thêm các dịch vụ bổ sung, của chức năng Thương mại điện tử nếu bạn quyết định bắt đầu bán hàng trực tuyến.

Bạn không muốn trả tiền cho nhà thiết kế web của công ty để kết hợp một trang web, phát hiện ra rằng việc thêm trang thậm chí không phải là một tùy chọn.

Đa số các gói trang web sẽ cung cấp chức năng bổ sung được thêm vào trang web của công ty với chi phí rẻ hơn so với việc xây dựng lại trang web với chức năng đó. Đó là nếu họ đang sử dụng một khung thiết kế web linh hoạt.

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm cơ bản

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm ở mức rất cơ bản luôn là một phần của các gói trang web. Nó rất quan trọng để trang web của công ty được nhìn thấy trên Google. Bán một trang web mà không có điều này sẽ giống như bán một chiếc xe không có lốp.

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm(“SEO”) là chìa khóa để kinh doanh thành công. Bạn cần hiển thị trong kết quả tìm kiếm và để làm được điều đó, trang web của công ty phải được thiết kế sao cho các máy tìm kiếm dễ dàng điều hướng và hiểu hơn. Các tính năng gói thiết kế web kinh doanh tiếp theo của bạn hoàn toàn phải bao gồm thuộc tính này.

Support và bảo trì trang web và lưu trữ web.

Bạn sẽ cần hỗ trợ trên website của cửa hàng bạn. Các kế hoạch hỗ trợ, bảo mật, lưu trữ và bảo trì trang web phải có trong bất kỳ gói trang web nào nếu bạn muốn duy trì trang web của công ty lâu dài.

Các kế hoạch bảo trì cung cấp khả năng nâng cấp ngôn ngữ lập trình, hỗ trợ cho bất kỳ chức năng nào bị hỏng và sao lưu trong trường hợp xảy ra sự cố.

Bạn có thể sao lưu trang web của công ty sau một giờ. Ngoài ra, bạn sẽ mất nội dung và phải bắt đầu lại từ đầu. Có một trang web ngừng hoạt động đồng nghĩa với khả năng mất doanh số bán hàng, điều này không tốt cho việc kinh doanh.

Trang web của bạn là một khoản đầu tư và gói trang web có hỗ trợ và bảo trì bao gồm bảo hiểm. Vì thế, khi bạn chọn gói thiết kế trang web, hãy đảm bảo rằng gói đó bao gồm dịch vụ lưu trữ, sao lưu, hỗ trợ liên tục và bảo trì để đảm bảo rằng khách hàng hiện tại và tiềm năng luôn có thể truy cập trang web của công ty.

Truy cập vào trình quản lý lưu trữ web của bạn

Cho dù đó là quản trị viên Cpanel, Plesk hay Direct, gói trang web của công ty sẽ cấp quyền truy cập cho trình quản lý lưu trữ web của bạn. Ngay cả khi bạn không sử dụng các chức năng khác nhau mà nó cung cấp. Nếu một ngày nào đó bạn quyết định chuyển sang một nhà phát triển web khác, bạn sẽ không bị mắc kẹt với nhà phát triển hiện tại.

Hệ thống quản lý nội dung và đào tạo.

Các hệ thống quản lý nội dung như WordPress giúp con người hàng ngày thực sự dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với trang web của họ. Gói thiết kế trang web của công ty nên bao gồm một CMS đáng tin cậy và cũng cung cấp một số hướng dẫn về cách sử dụng nó. Việc này sẽ cho phép bạn tác động trực tiếp đến những gì xuất hiện trên trang web của công ty mà không làm thay đổi thiết kế cơ sở của nó.Điều cuối cùng bạn cần là bị bắt làm con tin bởi nhà thiết kế trang web của công ty, phải trả thêm phí bất cứ khi nào bạn muốn chỉnh sửa trang web của công ty. Bạn nên có toàn quyền truy cập vào trang web của công ty cũng như được đào tạo những điều cần thiết để điều chỉnh nó. Đầu tư một khoản lớn vào thứ mà bạn không thể sử dụng là một sự lãng phí thời gian và nguồn lực.

Vì thế, hãy đảm bảo rằng gói thiết kế trang web của công ty bao gồm một chương trình đào tạo toàn diện, được cung cấp cho bạn trực tiếp hoặc trực tuyến.

Hãy nhớ rằng, có sự khác biệt giữa việc đọc sách hướng dẫn trực tuyến và tham gia một buổi đào tạo riêng do chuyên gia về chủ đề trình bày. Khóa đào tạo quản lý trang web cá nhân sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tối đa hóa khả năng trang web của công ty, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Giá gói trang web minh bạch.

Sự khác biệt giữa trang web có chi phí cố địnhvà trang web "trả tiền khi bạn sử dụng" có thể rất lớn. Khi chọn gói thiết kế trang web, hãy đảm bảo rằng bạn chọn gói có chi phí cố định nằm trong ngân sách của bạn.

Thông lệ tốt trong ngành thiết kế trang web có nghĩa là nhà thiết kế trang web của công ty sẽ tìm ra chính xác những gì bạn cần ngay từ đầu chứ không phải sau đó và đưa ra báo giá cho toàn bộ dự án dựa trên yêu cầu của bạn.

Việc để nhà thiết kế của bạn thêm chi phí khi dự án tiến triển là một việc kinh doanh tồi và tất nhiên sẽ khiến túi tiền của bạn bị lỗ trừ khi tất nhiên, chúng là những bổ sung hoặc thay đổi mà bạn yêu cầu trong suốt quá trình, đó là một khả năng.

Thiết kế đáp ứng di động.

Một phần lớn người dùng internet sẽ duyệt internet bằng thiết bị di động của họ. Có một trang web thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những cơ hội đó.

Nếu người dùng di động không thể duyệt trang web của công ty từ điện thoại của họ một cách dễ dàng, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thoát của trang web của công ty khi người dùng rời đi nhanh chóng. Họ càng dành ít thời gian trên website của cửa hàng bạn, họ càng ít có khả năng mua thứ gì đó và khả năng bạn bán được hàng; điều này sẽ làm tổn thương lợi nhuận của bạn.

Thiet ke web


Bạn cũng cần đảm bảo rằng trang web của công ty tương thích với tất cả các trình duyệt. Một lần nữa, nếu trang web của công ty không tương thích với tất cả các trình duyệt hiện có, thì bạn sẽ thấy người dùng nhanh chóng rời khỏi trang web của công ty vì họ sẽ gặp khó khăn trong việc điều hướng trang web của công ty một cách dễ dàng hoặc hoàn toàn không thể truy cập trang web đó.

Đảm bảo rằng gói thiết kế của bạn bao gồm việc làm cho trang web của công ty tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt để đảm bảo rằng bạn tối đa hóa thời gian khách truy cập dành cho trang web của công ty.

Tóm lại, các tính năng cơ bản bạn cần trong bất kỳ gói trang web nào là: Thiết kế trang web tùy chỉnh.
Tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội.
Hình ảnh chứng khoán và chỉnh sửa hình ảnh.
Khả năng mở rộng để phát triển và thêm nhiều trang và chức năng.
Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm cơ bản.
Support và bảo trì trang web & phân loại trang web.
Truy cập vào trình quản lý lưu trữ web của bạn.
Hệ thống quản lý nội dung và đào tạo.
Chi phí và giá cả rõ ràng, minh bạch.
Thiết kế đáp ứng di động.

Đây là những chi tiết quan trọng nhất mà bạn nên tìm kiếm khi lựa chọn một gói thiết kế trang web. Đừng chấp nhận bất cứ điều gì kém hơn, hãy đảm bảo rằng gói thiết kế web của bạn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có một trang web độc đáo, đầy đủ chức năng và biến những trình duyệt đó thành khách hàng.

Trong chúng ta cũng thảo luận về bài viết sau

5 ví dụ về giá gói thiết kế trang web

1. Gói trang web Starter Plus – “Dành cho SME đang tìm kiếm một khởi đầu trực tuyến vững chắc”

Lên đến 6 trang thiết kế web
Trang dịch vụ hoặc sản phẩm
Liên hệ / Yêu cầu / Mẫu đặt phòng
Giấy phép trang web EULA cao cấp
Trang web kinh doanh chuyên nghiệp
Tích hợp Whatsapp/Mạng xã hội
Hoàn toàn đáp ứng di động
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Cơ bản
Lưu lượng truy cập bổ sung với thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi
Được lập chỉ mục trên Công cụ tìm kiếm Google
Đăng ký tên miền + Hosting*
LƯU TRỮ SSD 5GB*
Support kỹ thuật đầy đủ & Bảo hành trọn đời

2. GÓI WEBSITE DOANH NGHIỆP – “Trọn bộ website doanh nghiệp”

Lên đến 20 trang thiết kế web
+ 12 Trang giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ
Liên hệ / Yêu cầu / Mẫu đặt phòng
Blog liên quan đến ngành
Giấy phép trang web EULA cao cấp
Thiết kế đồ họa đầy đủ & tìm nguồn cung ứng hình ảnh
Tích hợp Whatsapp/Mạng xã hội
Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập bổ sung với thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi
2 chức năng tùy chỉnh
Được lập chỉ mục trên Công cụ tìm kiếm Google
Đăng ký tên miền + Hosting*
Lưu trữ SSD 10GB*
Support kỹ thuật đầy đủ & Bảo hành trọn đời*

3. Gói trang web doanh nghiệp – “Trang web cuối cùng mà công ty của các bạn cần”

Thiết kế web lên tới 40 trang
+ 40 Trang giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ
Liên hệ / Yêu cầu / Mẫu đặt phòng
Blog liên quan đến ngành
Giấy phép trang web EULA cao cấp
Thiết kế đồ họa đầy đủ & tìm nguồn cung ứng hình ảnh
Tích hợp Whatsapp / Mạng xã hội
Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập bổ sung với thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi
4 chức năng tùy chỉnh
Được lập chỉ mục trên Công cụ tìm kiếm Google
Đăng ký tên miền + Hosting*
Lưu trữ SSD 15GB*
Support kỹ thuật đầy đủ & Bảo hành trọn đời*

4. Online Store Medium Website Package – “Hoàn hảo cho SME muốn bán hàng trực tuyến”

Giấy phép trang web EULA cao cấp
Giỏ hàng trực tuyến
Lên đến 30 trang thiết kế web
+ 40 Product Loaded (không giới hạn)
Đơn hàng | Bảng điều khiển hóa đơn
Email lập hóa đơn tự động
Tích hợp nhiều thanh toán
Tích hợp Whatsapp/Mạng xã hội
Được lập chỉ mục trên Công cụ tìm kiếm Google
Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập bổ sung với thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi
Đăng ký tên miền*
Lưu trữ SSD 10GB*
Đăng ký tên miền*
Support kỹ thuật đầy đủ & Bảo hành trọn đời*

5. Gói trang web Cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp“Cạnh tranh với các cửa hàng trực tuyến lớn nhất”

Giấy phép trang web EULA cao cấp
Giỏ hàng trực tuyến
Lên đến 60 trang thiết kế web
Hơn 60 sản phẩm được tải (không giới hạn)
Đơn hàng | Bảng điều khiển hóa đơn
Email lập hóa đơn tự động
Tích hợp nhiều thanh toán
Chức năng vận chuyển tùy chỉnh
Chức năng tài khoản người dùng
Tất cả các chức năng tùy chỉnh
Tích hợp Whatsapp/Mạng xã hội
Được lập chỉ mục trên Công cụ tìm kiếm Google
Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập bổ sung với thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi
Đăng ký tên miền*
Lưu trữ SSD 15Gb*
Support kỹ thuật đầy đủ & Bảo hành trọn đời*

Bạn nhận được gì với chúng tôi

Gói trang web hàng tháng?

Tên miền .com

Chúng tôi thay mặt bạn đăng ký tên miền, quyền sở hữu tên miền là của bạn 100%. Nếu bạn đã sở hữu một tên miền, chúng tôi có thể chuyển nhượng miền HOẶC trỏ miền đó đến máy chủ của chúng tôi.

Thiết kế đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động

Các trang web được thiết kế dành cho thiết bị di động. Nó sẽ điều chỉnh để xem trên mọi thiết bị; điện thoại di động, máy tính bảng hoặc iPad.Thiết kế web hiện đại với số trang không giới hạn

Thiet ke web
Dịch vụ thiết kế web trọn gói
Việc sử dụng website vào các công việc kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp đã trở nên phổ biến khi mạng Internet ngày càng phát triển. Và việc sở hữu một website sẽ là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế web khác nhau với các gói thiết kế web từ giá rẻ đến cao cấp. Để lựa chọn được một đơn vị làm web trọn gói và nhận được các tư vấn với các gói thiết kế web phù hợp quy mô kinh doanh, giảm thiểu tối đa chi phí ở các chức năng thừa thì lại là điều không dễ dàng chút nào.
NanoWeb với các gói thiết kế web khác nhau từ chức năng, giao diện đến chi phí sẽ dễ dàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói thiết kế web phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp và giảm thiếu chi phí nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tối đa.


Gói Khởi độngcủa chúng tôi bao gồm một thiết kế dài 5 trang hoàn chỉnh. GóiDoanh nghiệpvàGiỏ hàngbao gồm các yêu cầu về trang ban đầu của bạn, sau đó, bạn có thể thêm số lượng trang không giới hạn.CMS – Hệ thống quản lý nội dung

Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào trang web để cập nhật và duy trì nó nếu và khi cần thiết.

Công cụ tìm kiếm thân thiện

Trang web của bạn sẽ được thiết kế dành cho Google, đảm bảo rằng nó thân thiện (friendly) với các máy tìm kiếm. Bảo trì trang web

Chúng tôi cung cấp 1 giờ bảo trì MIỄN PHÍ hàng tháng. Các yêu cầu cập nhật và bảo trì có thể được chuyển đến bộ phận cập nhật của chúng tôi và sẽ được hoàn tất trong vòng 48 giờ.

Các tài khoản email

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ thiết lập và quản lý tài khoản email của bạn. Web hosting

Được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Nam Phi, chúng tôi đảm bảo trang web của công ty luôn hoạt động.

Nút mạng xã hội

Các trang truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Linked In, Twitter, Pinterest, v.v. sẽ được liên kết và hiển thị trên website của cửa hàng bạn. Nếu bạn cần trợ giúp thiết lập các trang truyền thông xã hội của bạn, hãy liên hệ với bộ phận truyền thông xã hội của chúng tôi.

Biểu mẫu liên hệ giúp mọi người yêu cầu thông tin dễ dàng hơn và sẽ giúp bạn xây dựng cơ sở dữ liệu để sử dụng trong tương lai. Biểu mẫu người dùng hoàn tất sẽ yêu cầu tên người dùng, số liên hệ, địa chỉ email và câu hỏi.

Trình chiếu hình ảnh

Một trình chiếu lớn các hình ảnh có thể mờ dần từ cái này sang cái khác. Hình ảnh cũng có thể bao gồm chú thích.

Phòng trưng bày

Bạn có thể có một bộ sưu tập bao nhiêu hình ảnh tùy thích. Hình ảnh có thể được phân loại và sẽ được hiển thị với hình thu nhỏ.

Video trên Youtube

Các video, từ YouTube hoặc các nguồn thay thế, có thể được hiển thị trên website của cửa hàng bạn.

Bản đồ Google

Nhúng Google Maps vào trang liên hệ của bạn sẽ giúp hiển thị cho người dùng vị trí của văn phòng/cửa hàng (thực tế hoặc ảo) của bạn. Đào tạo & Support

Các gói của chúng tôi bao gồm 1 giờ bảo trì miễn phí hàng tháng, nhưng chúng tôi cũng cung cấp đào tạo và hỗ trợ đầy đủ để giúp khách hàng tự bảo trì và cập nhật trang web.

Báo cáo hàng tháng

Bạn được cấp quyền truy cập vào Báo cáo thống kê hàng tháng trên trang web của công ty và hiệu suất của trang web, ví dụ: số lượng khách truy cập, số trang, số lần truy cập, v.v.

Sao lưu hàng ngày

Chúng tôi thực hiện sao lưu cơ sở dữ liệu và trang web hàng ngày trong trường hợp vi phạm hệ thống hoặc bị hack, v.v.

An ninh trang web

An ninh là thông quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ duy trì và thực hiện các biện pháp bảo mật mới nhất để giữ cho trang web của công ty an toàn và không bị hack.Cập nhật và không có lỗi

Các trang web đã lỗi thời, không hoạt động hoặc hoạt động bình thường và có nhiều lỗi sẽ dẫn đến ít khách truy cập hơn. Chúng tôi đảm bảo trang web của công ty luôn được cập nhật và không có lỗi.

Thiet ke web gia re Website không chỉ về thẩm mỹ mà nó còn phải đáp ứng nhu cầu, Chúng tôi sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà luôn luôn nỗ lực, cập nhật các công cụ cũng như công nghệ mới nhất để thiết kế web cho
© 2007 - 2023 http://ctyvietseo.lamweb.org
- Phone: +84-908-744-256